Phạm Thị Vân- Chuyên gia tư vấn xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật Bản

Một cô gái nhỏ nhắn có nụ cười với hai má lúm đồng tiền duyên, nhẹ nhàng hòa lẫn nét trẻ trung… chúng tôi đang muốn nói đến cô gái mang tên Phạm Thị Vân, chuyên gia tư vấn xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật Bản của Công ty Cổ phần thương mại quốc tế Bảo Minh. Cô gái đầy tài năng và nhiệt huyết, nhắc đến chị ai ai cũng phải kính nể, hay nói đúng hơn “Nhỏ nhưng có võ”.

(Nụ cười rạng ngời, nét mặt trẻ trung của chị Trần Thị Vân)

Đến với nghề tư vấn xuất khẩu lao đối với chị là cái duyên, bởi trước đó chị khị theo học ngành kế toán, một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận hay nói đúng hơn là ngồi văn phòng nhiều. Một ngành học không có sự liên quan với công việc hiện tại bây giờ, thế nhưng chị chia sẻ thêm: “Với tính cách của mình thì nghề kế toán không phù hợp, tốt nghiệp ra trường mình chuyển sang làm tư vấn luôn, tính đến nay ngót ngét cũng được 8 năm và chưa có giờ phút nào mình hối hận với sự lựa chọn này, mỗi ngày đi làm đối với mình là một sự hưởng thụ”

Trong suốt 10 năm gắn bó với Bảo Minh, Chị Vân đã tư vấn thành công cho rất nhiều bạn trẻ, rất nhiều lao động có mong muốn đến Đài Loan, Nhật Bản làm việc. Thực tế hiện nay nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Đài Loan không ngừng tăng. Thế những không phải ai cũng nhận định đúng và đủ bản chất của chương trình, nhìn những lao động làm việc thành công mà chị cảm thấy vui mừng khôn xiết. Chắc có lẽ tình yêu nghề cũng xuất phát từ đây, tạo động lực lớn lao cho chị cống hiến từng ngày.

Trong công việc chị nhạy bén và quan tâm đến lao động của mình như thế nào thì trong cuộc sống chỉ lại nhiệt tình, hòa đồng và chia sẻ với đồng nghiệp như thế. Chị mong muốn được đồng hành cùng những con người yêu nghề bằng cả trái tim, bình dị nhưng chân thành. Khi được hỏi dự định công việc tương lai, chị Vân cũng chân thành bộc lộ: “Chắc chắn mình sẽ gắn bó với nghề tư vấn này lâu dài lâu dài hơn nữa, vì trong mình tình yêu nghề đã quá lớn rồi, mỗi ngày đi làm đối với mình là niềm vui, là động lực”.

Chúc cho con đường phát triển công việc tương lai của Chị Vân sẽ thành công, để có thể tư vấn được cho thật nhiều hơn nữa các bạn trẻ được biết và tham gia chương trình này. Còn các bạn lao động, để đăng ký tư vấn với chị Phạm Thị Vân, các bạn hãy để lại thông tin, Chị Vân sẽ sớm liên hệ với các bạn.  

Trân trọng!

Rate this post