Hợp đồng ký kết triển khai dịch vụ quản lý học tập Honki de Nihongo do JIL của Bảo Minh và Japan ICT Learning Co., Ltd

Vai trò của đào tạo tiếng đối với xuất khẩu lao động là cực kì quan trọng, đặc biệt đối với thị trường khó tính như Nhật Bản. Để trúng tuyển các đơn hàng của thị trường này, người lao động cần trang bị cho mình rất nhiều kiến thức và kỹ năng, đặc biệt là phải trau dồi vốn ngoại ngữ tốt.

Hiện nay việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý không còn quá xa lạ. Với các trung tâm đào tạo nói riêng thì một trong những biện pháp hữu hiệu nhất là sử dụng phần mềm quản lý học tập, phần mềm này là trợ thủ đắc lực để mang lại nhiều lợi ích thiết thực như tiết kiệm thời gian, chi phí,nâng cao hiệu quả học tập cho học viên và cho giáo viên.

Sớm nhận thấy sự cần thiết của việc nâng cao chất lượng đào tạo tay nghề, ngoại ngữ, ý thức cho người lao động trước khi cung ứng sang thị trường Nhật Bản, mở rộng đối tượng lao động có trình độ chuyên môn kỹ thuật đi làm việc tại đây. Trung tâm đào tạo của Công ty Cổ phần thương mại quốc tế Bảo Minh đã ký kết một hợp đồng sử dụng dịch vụ hỗ trợ do Honki de Support và quản lý vận hành dịch vụ của JIL cung cấp với tên gọi:

DỊCH VỤ QUẢN LÝ HỌC TẬP HONKI DE NIHONGO

Phần mền quản lý mới này với các chức năng chính như:

– Ứng dụng: Là chuỗi ứng dụng học tiếng Nhật Honki de Nihongo

– Dịch vụ hỗ trợ: Là dịch vụ trên nền Web quản lý các dữ liệu như thời gian học, tần suất học và số câu trả lời đúng của học viên cũng như những dữ liệu khác về việc sử dụng ứng dụng.

– Dịch vụ tư vấn: Là việc tư vấn mà JIL cung cấp liên quan tới việc đào tạo theo ứng dụng…

Trung tâm đào tạo của BM với nguồn nhân lực là giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hỗ trợ học tập tiện nghi, đầy đủ thì giờ đây với việc ứng dụng phần mềm này hứa hẹn chắc chắn mang đến những bài giảng với nhiều kiến thức sinh động cho học viên, nâng cao hiệu quả học tập của học cũng như hiệu quả giảng dạy của giáo viên giảng dạy tại trung tâm.

Tài liệu giảng dạy của phần mềm có nhiều Video, Sline với đa dạng hình dạng, thông tin giúp các học viên học tập tại trung tâm rèn luyện được khả năng tự học, nghiên cứu sâu các vấn đề và đặc biệt là trau dồi thêm kỹ năng sống, các kiến thức xã hội, văn hóa của nước sở tại để qua đó có nhiều phươn án giải quyết các vấn đề gặp phải khi làm việc.

Hy vọng rằng với việc ứng dưng phần mềm này sẽ mang đến những thành tựu nhất định cho học viên trong quá trình học tập tại trung tâm, thái độ tự tin, học tập một cách độc lập và chủ động hơn để thầy cô giáo yên tâm; các đối tác xí nghiệp, nghiệp đoàn tin tưởng và hài lòng với chất lượng nguồn lao động của công ty

Rate this post