Tuyển kỹ sư cơ khí làm việc tại Nhật Bản 2018

Nhu cầu tuyển dụng kỹ sư cơ khí làm việc tại Nhật Bản tăng mạnh trong năm 2018. Cùng tìm hiểu những thông tin về công ty tuyển dụng kỹ sư đi Nhật uy tín, điều kiện ứng tuyển kỹ sư cơ khí làm việc tại Nhật Bản và những quyền lợi của kỹ sư cơ khí làm việc tại Nhật.

Kỹ sư cơ khí làm việc ở Nhật Bản

Các kỹ sư cơ khí Việt Nam làm việc trong nhà máy ở Nhật Bản

Từ đầu năm 2018 hàng trăm đơn hàng tuyển kỹ sư cơ khí đi làm việc tại Nhật Bản đã được bộ lao động xét duyệt và thông qua. Do sự thiếu hụt nguồn nhân lực kỹ thuật cao tại các nhà máy chế tạo, lắp ráp tại Nhật Bản, các đối tác phía Nhật liên tục gửi yêu cầu tuyển dụng kỹ sư cơ khí có trình độ tới các đối tác cung ứng nhân lực xuất khẩu lao động phía Việt Nam.

Công ty tuyển dụng kỹ sư cơ khí làm việc tại Nhật Bản uy tín

Bạn có đủ trình độ và tay nghề cơ khí, bạn muốn nộp hồ sơ vào một công ty tuyển dụng kỹ sư khí làm việc tại Nhật Bản uy tín với mong muốn được đảm bảo đầy đủ quyền lợi lao động?

Từ 2013 đến nay, Bảo Minh đã đưa hàng trăm lao động Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản thuộc những đơn hàng kỹ sư cơ khí. Nhờ quan hệ đối tác trực tiếp với các công ty, nhà máy tại Nhật mà những kỹ sư cơ khí Việt Nam khi sang lao động và sinh sống ở Nhật Bản luôn được đảm bảo những quyền lợi cao nhất về mặt chế độ đãi ngộ cho người lao động có trình độ cao. Ngoài ra, chúng tôi cũng đảm bảo được chi phí đi làm việc tại Nhật Bản cho các kỹ sư cơ khí luôn ở mức thấp nhất thị trường, điều này cũng được mang lại từ lợi thế về quan hệ đối tác nhân lực trực tiếp.

Tuyển dụng kỹ sư cơ khí đi Nhật uy tín

Bảo Minh – Công ty tuyển dụng kỹ sư cơ khí đi Nhật uy tín

Những đơn hàng tuyển dụng kỹ sư cơ khí làm việc tại Nhật Bản từng được chúng tôi xử lý thuộc đa dạng các ngành nghề trong lĩnh vực cơ khí: kỹ sư chế tạo máy, kỹ sư làm việc trong hệ thống dây chuyền lắp ráp máy móc, đóng tàu,…vv

Nhằm khẳng định uy tín của nhà tuyển dụng xuất khẩu lao động hàng đầu cho các đơn hàng tuyển kỹ sư cơ khí làm việc tại Nhật Bản nói riêng và hàng nghìn những đơn hàng thuộc các ngành nghề khác, Bảo Minh không ngừng tìm kiếm và thiết lập mối quan hệ với những đối tác doanh nghiệp bên đất Nhật đồng thời củng cố, thắt chặt quan hệ hợp tác lao động với những đối tác hiện tại. Động thái này nhằm mang lại ngày một nhiều hơn những đơn hàng tuyển dụng kỹ sư cơ khí làm việc tại Nhật nói riêng và các đơn hàng thuộc nhiều ngành nghề khác nói chung.

Chúng tôi luôn đề cao và nhấn mạnh tới quyền lợi của người lao động trong quá trình làm việc tại nước bạn.

Điều kiện ứng tuyển kỹ sư cơ khí làm việc tại Nhật Bản

Điều kiện mang tính bắt buộc khi tham gia ứng tuyển các đơn hàng kỹ sư cơ khí làm việc tại Nhật Bản là người lao động bắt buộc phải có trình độ học vấn nhất định.

Giới tính: Nam, Nữ

Độ tuổi: 25-38 tuổi

Học vấn: tốt nghiệp Cao đẳng trở lên

Chuyên ngành: cơ khí, chế tạo máy, kỹ thuật công nghiệp,…

Sức khoẻ tốt, không có hình xăm

Kỹ sư gia công cơ khí ở Nhật Bản

Kỹ sư gia công cơ khí trong nhà máy ở Nhật Bản

Quyền lợi của người lao động khi đi xuất khẩu theo nhưng đơn tuyển kỹ sư cơ khí làm việc tại Nhật luôn luôn rất cao do đó những tiêu chí ứng tuyển cũng khó hơn rất nhiều so với ứng tuyển vào những đơn hàng xuất khẩu lao động phổ thông khác.

Quyền lợi của kỹ sư cơ khí làm việc tại Nhật Bản

Như trên, các kỹ sư cơ khí làm việc tại Nhật Bản nhận được đãi ngộ rất cao, xứng đáng với công việc họ thực hiện.

Mức lương > 40 triệu VNĐ/tháng chưa tính tăng ca

Kỹ sư cơ khí được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm: BHYT, BHXH, bảo hiểm lao động theo luật lao động Nhật Bản

Kỹ sư cơ khí làm việc ở Nhật Bản được nghỉ T7, CN và các ngày nghỉ khác (lễ, tết) như người dân Nhật Bản.

Đơn hàng tuyển kỹ sư cơ khí làm việc tại Nhật Bản 2018

Những đơn hàng tuyển kỹ sư cơ khí 2018 từ phía Nhật Bản tiếp tục thuộc các hạng mục: cơ khí chính xác, gia công cơ khí, chế tạo máy,…

Trong danh sách đó, Bảo Minh đóng góp một số lượng lớn những đơn hàng cơ khí phổ thông và kỹ sư cơ khí được phê duyệt thành công bởi bộ quản lý lao động sang Nhật làm việc. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những đơn hàng tuyển dụng kỹ sư cơ khí từ phía các đối tác Nhật Bản để mang lại cơ hội việc làm cho người lao động trong nước.

Bảo Minh JSC liên tục cập nhật những đơn hàng tuyển dụng kỹ sư cơ khí làm việc ở Nhật Bản mới nhất, các bạn vui lòng theo dõi.

Chúc các bạn thành công

4.6/5 - (17 bình chọn)

12 bình luận

 1. Mai Hoa Tháng Năm 14, 2018
  • admin Tháng Năm 19, 2018
 2. Minh Nguyễn Tháng Năm 14, 2018
 3. Mai Châu Tháng Năm 15, 2018
  • Minh Nguyễn Tháng Năm 18, 2018
  • admin Tháng Năm 19, 2018
 4. Thảo Nguyễn Tháng Năm 19, 2018
  • admin Tháng Năm 19, 2018
 5. Hoành Nguyễn Tháng Năm 20, 2018
 6. Trần Quốc Hải Tháng Năm 21, 2018
 7. Phong Phạm Tháng Sáu 7, 2018
 8. Giang Minh Tháng Sáu 7, 2018