Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Cần Thơ

Số lượng người trẻ tuổi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Cần Thơ ngày một tăng lên, lý do chính là những người trẻ tuổi luôn hướng tới mức thu nhập cao hơn so với đi làm việc tại các khu công nghiệp. Đáp ứng nhu cầu đó, những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng liên tiếp ráo riết tuyển dụng người lao động sang làm việc tại thị trường Nhật Bản ở khu vực này thông qua những đối tác tuyển dụng địa phương.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Cần Thơ

Chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Cần Thơ nào uy tín?

Bảo Minh JSC có những đối tác tuyển dụng lao động xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản được chọn lọc kỹ càng, hoạt động khắp khu vực Cần Thơ. Chúng tôi định vị Cần Thơ là một trong những thị trường cung ứng nhân lực xuất khẩu lao động sang Nhật Bản trọng điểm trên toàn quốc, do đó chúng tôi rất nghiêm túc trong việc tuyển chọn, đào tạo những đối tác tuyển dụng xuất khẩu lao động tại khu vực này nhằm mang lại chất lượng tuyển dụng cao nhất cũng như quy trình tuyển dụng lao động xuất khẩu Nhật Bản tinh gọn nhất, giảm thiểu những khó khăn trong quá trình nộp và hoàn thiện hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Cần Thơ.

Bên cạnh đó, Bảo Minh luôn đưa thông tin đơn hàng cực kỳ nhanh chóng tới toàn bộ những đối tác tuyển dụng lao động Nhật Bản trên toàn tỉnh Cần Thơ một cách công bằng, minh bạch nhằm tránh hiện tượng thông tin về đơn hàng xuất khẩu lao động thiếu đồng nhất, mang lại nhiều lựa chọn hơn cho những người có mong muốn đi lao động xuất khẩu Nhật Bản ở tỉnh thành này.

Một chi tiết vô cùng quan trọng khác, Bảo Minh JSC là đối tác trực tiếp của rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản trong chương trình hợp tác lao động của 2 quốc gia Việt – Nhật, điều này đảm bảo cho người lao động những lợi ích vượt trội:

  • Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thấp hơn so với các công ty khác tại Cần Thơ.
  • Thời gian đi Nhật lao động luôn nhanh nhất có thể.
  • Những quyền lợi khác về tính đảm bảo cho người lao động luôn ở mức cao nhất.

Đối tượng tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Cần Thơ

Người lao động ở Cần Thơ cần đối chiếu những thông tin gì để đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Người lao động trẻ Cần Thơ

Người lao động trẻ Cần Thơ thường làm việc ở các khu công nghiệp với mức lương thấp. Xuất khẩu lao động sang Nhật là một giải pháp cải thiện thu nhập

– Độ tuổi: 18-28 tuổi

– Giới tính: Nam, Nữ

– Học vấn: Tốt nghiệp THCS trở lên

– Sức khoẻ: Sức khoẻ tốt là điều kiện bắt buộc khi đăng ký hồ sơ xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.

– Khu vực: Nam nữ tại mọi khu vực thuộc địa bàn Cần Thơ đều có thể đăng ký nộp đơn đi xuất khẩu lao động.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Cần Thơ

Trong nhiều năm qua, Bảo Minh đã tiếp nhận và xử lý hàng nghìn đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Cần Thơ, hầu hết nhưng hồ sơ đủ điều kiện đều đã sang Nhật Bản lao động thành công.

Các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản bao gồm đa dạng ngành nghề: Xây Dựng, cơ khí, nông nghiệp, thuỷ sản, dệt may, chế biến thực phẩm,…

Trong năm 2018 chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh quan hệ với các đối tác phía Nhật Bản nhằm mang lại nhiều đơn tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Cần Thơ và tất cả những tỉnh thành khác tới tay người lao động.

4.7/5 - (8 bình chọn)

6 bình luận

  1. Thu Giang Tháng Năm 12, 2018
  2. Hằng Nguyễn Tháng Năm 12, 2018
  3. Linh Tháng Năm 12, 2018
  4. Toàn Nguyễn Tháng Năm 20, 2018
  5. Phu Tháng Sáu 2, 2018
  6. phong Tháng Bảy 26, 2018