Chúc mừng công ty CPTM quốc tế Bảo Minh mở rộng địa điểm kinh doanh mới.

Sáng ngày 7.11.2017, Công ty Cổ phần Thương mại quốc tế Bảo Minh chính thức được cấp giấy chứng nhận đăng kí địa điểm kinh doanh mới, do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp với Đại diện người đứng đầu là Ông Đào Trọng Thắng.

Tên địa điểm kinh doanh:

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH-CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ BẢO MINH.

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà ACE, số 12 phố Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Được thành lập từ năm 2010, Công ty Cổ phần thương mại quốc tế Bảo Minh đã dần khẳng định vị thế hàng đầu trong số các đơn vị tư vấn về xuất khẩu lao động tại Việt Nam với trụ sở chính tại Hà Nội, chi nhánh TPHCM cùng nhiều đối tác uy tín trải rộng khắp cả nước và nước ngoài.

Bằng những thế mạnh của mình và với việc khai trương văn phòng giao dịch mới này đã cho thấy sự phát triển bền vững và vượt bậc của công ty. Hàng năm được đồng hành với hàng nghìn lao động Đài Loan, thực tập sinh Nhật Bản đi làm việc ở nước ngoài. Số lượng người đi tăng dần hằng năm, chất lượng cũng không ngừng được nâng cao. Chúng tôi tự hào là người dẫn đường cho các bạn trẻ trên con đường xây dựng sự nghiệp tương lai của mình.

Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Công ty kỳ vọng việc mở rộng văn phòng giao dịch mới này, với sự đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tân tình chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ chuyên nghiệp cho người lao động, khẳng định phương châm hoạt động “Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển.

Chúc công ty ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như quốc tế. Phúc lộc trăm năm mãi nở hoa!

 

Rate this post