Thầy cô – Hai tiếng thân thương

Ngày 20-11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy người cô, và cũng là dịp để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Hôm nay một mùa Hiến Chương nữa lại về, và cũng là lúc Bảo Minh cùng toàn thể học viên có dịp gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy, các cô và cả doanh nhân, đối tác đã đồng hàng cùng Bảo Minh, để đem những tri thức quý giá, thiết thực nhất cho học viên của mình, góp phần cùng Bảo Minh thực hiện tầm nhìn “Trở thành thương hiệu tin cậy số 1 trong lĩnh vực cung ứng và phát triển nguồn nhân lực quốc tế”

Trên bước đường phát triển của Bảo Minh chắc chắn sẽ không thể thiếu sự đóng góp và hỗ trợ này, một lần nữa xin gửi tới BLĐ, cán bộ nhân viên, học viên và đặc biệt là các thầy cô giáo những lời chúc tốt đẹp, thành công, hạnh phúc. Để mang thật nhiều cống hiến hơn nữa trên con đường phát triển thịnh vượng của Công ty.

Trân trọng cảm ơn!

                                          “Xin phút tĩnh tâm giữa muôn điều hời hợt

                                           Cảm tạ mái trường ơn nghĩa thầy cô”

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại trung tâm đào tạo của Công ty Cổ phần thương mại quốc tế Bảo Minh:

Rate this post