Bảo Minh vinh dự được đón Phó chủ tịch hiệp hội xuất khẩu đến thăm trung tâm đào tạo của Công ty

Xuyên suốt từ khi hình thành và phát triển đến nay, trong những năm qua Công ty Cổ phần thương mại quốc tế Bảo Minh luôn là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vựa đào tạo và cung ứng lao động, mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao, đem lại sự hài lòng cho các đối tác trong và ngoài nước.

Trong tâm trạng háo hức, Ngày 16/11/2017 Công ty Cổ phần thương mại quốc tế Bảo Minh, đại diện là trung tâm đào tạo đã vinh dự được đón Phó chủ tịch hiệp hội XKLĐ đến khảo sát các học viên đang học tập dưới trung tâm. Một số học viên được chọn lựa để nói chuyện, trao đổi và làm khảo sát cùng Phó chủ tịch. Diễn ra trong thời gian ngắn nhưng buổi khảo sát đã thành công ngoài mong đợi và nhân được nhiều lời khen ngợi.

Nhận thấy Đài Loan hay Nhật Bản đều là những thị trường đòi hỏi độ cao về chất lượng lao động. Để trúng tuyển các đơn hàng, ngoài yêu cầu về kiến thức, kỹ năng lao động phải đáp ứng yêu cầu tay nghề và ngoại ngữ tốt. Chính vì thế Bảo Minh luôn coi giáo dục là quốc sách hàng đầu, đặt giáo dục ở vị trí quan trọng nhất trong tiến trình cung ứng lao động ra nước ngoài. Cơ sở vật chất thiết bị giáo dục đào tạo được đầu tư và cải thiện, đội ngũ các bộ nhân viên là những người chuyên trách và dày dặn kinh nghiệm.

Phát biểu trong buổi khảo sát, Phó chủ tịch căn dặn các học viên cần nêu cao tinh thần tự giác và ý thức chấp hành kỷ luật của bản thân. Đồng thời cũng biểu dương những thành tích mà Bảo Minh đã gặt hái được. Phó chủ tịch tin tưởng và mong muốn đội ngũ BLĐ, cán bộ nhân viên công ty cũng như học viên không ngừng nỗ lực phấn đấu, thi đua và dành được nhiều thành tích hơn nữa để đáp ứng tốt các chủ trương của Đảng và Nhà nước đặt ra.

Nhờ cuộc khảo sát này mà Phía công ty cũng như học viên có được động lực để cố gắng hơn, Ban Lãnh đạo Công ty gửi lời tri ân sâu sắc tới Phó Chủ Tịch đã dành mối quan tâm sâu sắc và toàn diện tới Bảo Minh nói riêng và sự nghiệp xuất khẩu lao động nói chung. Bảo Minh hứa hẹn sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực với sự mệnh và các mục tiêu đề ra, xứng đáng là doanh nghiệp tiên phòng trong ngành.

5/5 - (1 bình chọn)