Xe điện tay ga Gogoro 2 Smartscooter sẽ chính thức bán ra vào mùa hè này tại thị trường Đài Loan với giá chỉ 26 triệu đồng

Gogoro là một sáng chế độc quyền của Duệ Năng, một sản phẩm vượt trội cho dòng xe máy điện đã chính thức ra mắt vào năm 2015. Xe chạy bằng năng lượng pin với công nghệ hiện đại mà không có bất kì xe máy nào trên thế giới có được. Sản phẩm với sự kết hợp giữa Smartphone và Xe máy điện, có chìa khóa thông minh kết nối với điện thoại người sử dụng, đủ màu sắc.

Theo trang tin The Verge, công ty Đài Loan Gogoro mới đây vừa giới thiệu tới khách hàng mẫu xe tay ga chạy bằng điện với tên gọi Gogoro 2 Smartcooter.

Mẫu xe mới này sẽ chính thức được bán ra vào mùa hè năm nay tại thị trường Đài Loan. Mức giá hiện tại cho sản phẩm này là 1.295 USD (Khoảng 26 triệu đồng), có 6 màu sắc cho khách hàng lựa chọn gồm: trắng, xám, cam, xanh, vàng, đỏ.

Xe có động cơ pin 6.4 kW giúp xe chạy được quãng đường dài lên tới 110 Km, vận tốc có thể lên tới 90 Km/h, khả năng tăng tốc từ 0 lên đến 50 km/h trong 4.3 giây.

Nhà máy Duệ Năng với thương hiệu sản phẩm Gogoro đã quá nổi tiếng không chỉ ở thị trường Đài Loan mà cả các nước Châu Âu và một số nước tiên tiến khác.  Nhà máy đã mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho lao động Việt Nam. Tập thể nhà máy cán bộ nhân viên ở đây là những người trẻ tuổi, với tinh thần đam mê, sáng tạo, cống hiến không ngừng và là môi trường tuyệt vời cho lao động các nước sang làm việc.

Ở Việt Nam Duệ Năng đã tổ chức tuyển chọn những ứng viên tài năng sang làm việc ở nhà máy, qua hai đợt tuyển tại Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Bảo Minh-là đơn vị duy nhất có công sức đóng góp cho nhà máy gần 300 công nhân có tay nghề sang đây làm việc. Và hứa hẹn rằng các bạn đi xuất khẩu lao động Đài Loan sẽ tiếp tục tăng mạnh vì số lượng sản phẩm của nhà máy không ngừng cải tiến và phát triển.

Thật vậy, chất lượng sản phẩm luôn được nhà máy ưu tiên hàng đầu. Ngoài việc nâng cấp dung lượng pin trên xe, đồng thời bổ sung thêm nhiều trang bị công nghệ lên xe như: ứng dụng di động , hỗ trợ công nghệ bảo mật sinh trắc, cụm đèn pha LED nâng cấp tăng khả năng chiếu sáng tốt hơn. Quả thực một siêu phẩm xe như thế này rất đáng để chọn lựa phải không các bạn, tuy nhiên với mức giá này nó mới chỉ bán tại thì trường Đài Loan và lộ trình sẽ tới các thị trường khác vào cuối năm, cùng chờ đợi các bạn nhé!

 

Rate this post