Thông báo chủ động phòng chống lây nhiễm dịch bệnh Covid 19

Kính gửi: Các Quý khách hàng là người lao động, du học sinh đã thực hiện thủ tục xuất cảnh qua Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Bảo Minh hiện đang làm việc và học tập tại các nước Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu và quốc gia khác.

Dịch Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp và có những hậu quả khó lường. Điểm nóng về dịch bệnh không chỉ còn giới hạn ở Trung Quốc, dịch bệnh đã lây lan trên phạm vi toàn cầu, đặc biệt là một số quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Iran, Ý và nhiều nước khác. Sự chủ quan, lơ là, thiếu trách nhiệm với bản thân và cộng đồng là những yếu tố khiến dịch bệnh bùng phát một cách mất kiểm soát.

 Thực hiện chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và xã hội Việt Nam trong công tác bảo vệ người Việt Nam đang học tập và lao động tại nước ngoài. Mặt khác, Bảo Minh cũng luôn ý thức về trách nhiệm của mình với khách hàng, với cộng đồng người Việt đang học tập làm việc tại nước ngoài. Chúng tôi khuyến cáo toàn thể anh chị em công nhân, du học sinh đang làm việc và học tập ở nước ngoài lưu ý các vấn đề sau: 

  1. Chủ động phòng ngừa dịch Covid-19 cho chính mình và cộng đồng bằng các biện pháp: đeo khẩu trang đúng cách, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, dung dịch rửa tay khô, tăng cường sức đề kháng bằng việc ăn uống đầy đủ chất (tăng cường trái cây, rau xanh). Đặc biệt anh chị em lưu ý hạn chế đến các nơi đông người và khi tham gia các phương tiện công cộng.
  2. Trong trường hợp thấy xuất hiện các triệu chứng: cảm cúm, ho, sốt khó thở…cần chủ động cách ly, thông báo cho những người xung quanh và lập tức liên hệ với đại diện Công ty Bảo Minh tại nước sở tại, chủ sử dụng lao động, trường học, các công ty môi giới, nghiệp đoàn để được thăm khám sức khỏe kịp thời. Hoặc thông tin trực tiếp cho chúng tôi bằng số điện thoại +84963 851 518 (mọi ứng dụng mạng zalo/line/facebook…) để được hỗ trợ. Tuyệt đối không giấu triệu chứng bệnh, bởi như vậy sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng và cộng đồng.
  3. Trong trường hợp anh chị em xuất phát từ vùng dịch bệnh trở về hoặc quá cảnh qua các vùng dịch bệnh các nước. Các bạn vui lòng thông tin trước cho chúng tôi để hỗ trợ các công tác kiểm tra y tế. Trong trường hợp cần thiết mong Quý khách phối hợp cách ly theo quy định để đảm bảo an toàn cho chính gia đình mình và cộng đồng.

Ghi nhận của truyền thông trong nhiệm vụ tuyên truyền bảo vệ người lao động, du học sinh ở nước ngoài tại Công ty Bảo Minh

Bảo Minh cam kết sẽ cùng các đơn vị chức năng liên quan chủ động và sát cánh với anh chị em trong mọi tình huống. Công ty Bảo Minh kính chúc Quý khách được khỏe mạnh, bình an, tích cực lao động và học tập để phát triển tương lai sự nghiệp sau khi về nước.

Một lần nữa rất mong Quý khách chủ động bảo vệ chính mình và nâng cao ý thức vì cộng đồng.

Trân trọng thông báo!

Rate this post