Xuất khẩu lao động Đài Loan – Đơn hàng điện tử Nhân Bảo (Đào Viên – Đài Bắc)

ông ty cổ phần thương mại quốc tế Bảo Minh – Tầng 12, tòa MHDI, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị được triển khai chương trình tuyển trực tiếp công nhân khu vực phía Nam đi làm việc tại nhà máy điện tử Nhân Bảo – Đài Loan.

THÔNG TIN NHÀ MÁY

Tên nhà máy: CÔNG TY HH CP CÔNG NGHIỆP MÁY TÍNH NHÂN BẢO (COMPAL)
Địa điểm:   Đào Viên/桃園縣平鎮市南東路八號 Đài Loan
Nội dung công việc: Sản xuất linh kiện điện tử máy tính Compal, kiểm tra lắp ráp linh kiện và các công việc liên quan đến chuyển sản xuất.

nu-don-hang-xkld-dai-loan-tai-nhan-bao-dai-loan
Nữ lao động sản xuất linh kiện điện tử theo đơn hàng xkld Đài Loan
san-pham-tai-nha-may-nhan-bao-xkld-dai-loan
Sản phẩm tại nhà máy Nhân Bảo – Đài Loan

Điện tử Nhân Bảo là một nhà máy có quy mô lớn tại Đài Loan, trong nhiều năm trở lại đây Nhân Bảo liên tục tuyển dụng số lượng lớn lao động xuất khẩu Đài Loan là công nhân nữ Việt Nam sang nhà máy làm việc. Nhắc tới điện tử Nhân Bảo rất nhiều anh chị em công nhân đều đồng tình đánh giá đây là một nhà máy có nhiều ưu đãi và phúc lợi tốt. Phù hợp cho các bạn nữ có nhu cầu đi lao động làm việc tại khu vực Đào Viên – Đài Bắc.

Điện tử Nhân Bảo cung cấp 3 bữa ăn cho người lao động, các khoản phí dịch vụ 1800/1700/1500 và chi phí khám sức khỏe định kỳ, phí làm thẻ cư trú nhà máy sẽ hỗ trợ người lao động chi trả cho các đơn vị liên quan. Nói một cách khác khi xuất khẩu lao động Đài Loan làm việc tại Nhân Bảo người lao động sẽ được miễn toàn bộ khoản tiền phí dịch vụ, phí khám sức khỏe, phí làm thẻ cư trú. Đây là chế độ phúc lợi không phải nhà máy nào của Đài Loan cũng đều có dành cho người lao động.

Mặc dù yêu cầu về điều kiện về tài chính trước khi xuất cảnh đối với công nhân tương đối khó so với các đơn hàng bình thường trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên kể từ ngày xuất cảnh sau 3 tháng người lao động sẽ được phía Đài Loan hoàn lại 4000 USD. Vì vậy thực tế phí xuất cảnh đối khi tham gia chương trình Điện tử Nhân Bảo được ước tính là dưới 3000 USD.

Chi phí thực tế đầu tư thấp hơn từ 2000 USD – 2500 USD so với các chương trình xkld dai loan khác mà thu nhập và phúc lợi lại cao hơn đại đa số các nhà máy thông thường khác. Vậy đây là lý do mà Bảo Minh khuyên Quý bạn nên tìm hiểu kỹ và cân nhắc đừng bỏ qua cơ hội tốt này.


Để có thể hiểu đầy đủ nhất và minh bạch nhất về thông tin tuyển dụng đối với chương trình Điện tử Nhân Bảo, xin Quý bạn tìm hiểu các thông tin tuyển dụng, phân tích dưới đây:

  • Hợp đồng 3 năm, nhà máy có gia hạn cho các công nhân ưu tú sau khi mãn hạn, thời gian gia hạn tối đa 12 năm theo luật định.
  • Chỉ với 4000 TWD/tháng người lao động được cung cấp ở và bao ăn 3 bữa. Người lao động được miễn hoàn toàn các khoản phí dịch vụ 1800/1700/1500 (tương đương 2000 USD/3 năm); khoản phí khám sức khỏe định kỳ và phí làm thẻ cư trú (tương đương 400 USD/3 năm)
  • Hưởng các chế độ thăm quan du lịch theo quy chế của công ty và được hưởng mọi chế độ bảo hiểm theo luật định
    => Vui lòng tham khảo bảng so sánh về lương của nhà máy Nhân Bảo và các nhà máy thông thường để thấy được sự chênh lệch của 1 năm thu nhập:
bang-luong-xuat-khau-lao-dong-dai-loan-hien-nay
Bảng lương 1 năm cho công nhân xuất khẩu lao động Đài Loan qua nhà máy thường
xuat-khau-lao-dong-dai-loan-tai-nhan-bao
Bảng lương 1 năm cho công nhân xuất khẩu lao động Đài Loan tại nhà máy Nhân Bảo

TÌNH TRẠNG TĂNG CA

Nhà máy Nhân Bảo Compal là một nhà máy sản xuất, gia công cho máy tính bảng thương hiệu Microsoft, HTC, Lenovo, Sony…, được phân phối trên toàn cầu nên lượng đơn đặt hàng của nhà máy là vô cùng lớn. Đặc biệt do ảnh hưởng của chiến tranh thương mại Mỹ – Trung, các đơn hàng Nhân Bảo vốn dĩ sản xuất tại Trung Quốc đã chuyển hết về Đài Loan để sản xuất.

Mặt khác với số lượng hàng ngàn các công nhân Việt Nam đã đang làm việc tại nhà máy, thông qua tìm hiểu thì chúng tôi khẳng định NHÀ MÁY CÓ TĂNG. Tuy nhiên mỗi bộ phận sẽ gia công những sản phẩm khác nhau nên số lượng công việc nhiều ít sẽ tùy từng bộ phận, dây chuyền.

Hơn nữa tăng ca nhiều hay ít sẽ phục thuộc vào hình hình kinh doanh, từng mã sản phẩm theo các mốc thời gian khác nhau, vì vậy chúng tôi không thể khẳng định 1 con số chính xác về giờ tăng trong 1 tháng hay 1 năm. Chỉ xin gửi các bạn phương thức tính tăng ca theo luật lao động mới nhất của Đài Loan

tinh-tien-luong-them-gio-tai-dai-loan
Phương thức tính tăng ca theo luật lao động mới nhất của Đài Loan

Cách tính tiền tăng ca dành cho lao động xuất khẩu Đài Loan

Lưu ý: Những nhà máy không áp dụng nghỉ thứ 7, chủ nhật mà có thể áp dụng cứ 7 ngày cần có 1 ngày nghỉ thường và 1 ngày nghỉ cố định thì áp dụng tương đương như thứ 7 và chủ nhật

Công nhân có thể ghi chép giờ lao động làm thêm của mình, tùy từng thời gian làm thêm và số tiếng làm thêm thực tế có thể tính ra tổng tiền làm thêm của mình 1 tháng

Ví dụ: Trong 1 tháng mỗi ngày tăng ca 2 tiếng và có 4 thứ 7 tăng ca cả ngày. Vậy cách tính như sau:

Mỗi ngày tăng ca 2 tiếng tức là ngày thường tăng ca tiếng thứ 9 và tiếng thứ 10, mỗi tiếng theo bảng trên là 129 TWD, một tháng có 22 ngày công nên số tiền tăng ca sẽ là: 129 TWD x 22 ngày công x 2 tiếng = 5.676 TWD (1)

Bốn ngày thứ 7 đi tăng ca cả ngày, như vậy sẽ có tổng số tiếng tăng ca 2 giờ đầu là: 2h x 4 ngày = 8h
Tổng số tiếng tăng ca 6 giờ sau là: 6h x 4 ngày = 24h
Vậy tổng số tiền tăng ca là: 8h đầu x 129 TWD + 24h x 161 TWD = 4.896 TWD (2)
Như vậy tổng số tiền tăng ca trong tháng là (1) + (2) = 5676 + 1896 = 10572 TWD (tương đương 8 triệu)

=> Trên đây chỉ là một cách tính tham khảo giúp cho người đi xuất khẩu lao động Đài Loan có thể tự tính được mức thu nhập với thời gian làm thêm tại Đài Loan hiện nay

Cần tiếp nhận 50 bạn nữ có chiều cao tối thiểu 150cm trở lên, độ tuổi từ 18-32, nhận cả các bạn nữ đã đi qua Đài Loan (ưu tiên mãn hạn hoặc về nước trước hạn vì các lý do khách quan), có sức khỏe tốt và thị lực tốt, phối hợp tăng ca và phối hợp với sự bố trí, sắp xếp công việc của chủ quản trong nhà máy. Có đủ các hồ sơ, giấy tờ hợp lệ để thực hiện thủ tục XKLĐ Đài Loan sau trúng tuyển

THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM TUYỂN

Đại diện nhà máy sẽ bố trí sang tuyển trực tiếp tại Việt Nam tại 2 thời điểm và khu vực khác nhau, cụ thể như sau:

Tuyển tại miền Nam

Đơn vị tổ chức tuyển: Công ty cổ phần thương mại quốc tế Bảo Minh cùng các đơn vị Bảo Minh hợp tác
Thời gian tuyển: Ngày 18 tháng 06 năm 2019
Địa điểm: Trường cao đẳng cộng đồng Đồng Tháp – Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Tuyển tại miền Bắc

Đơn vị tổ chức tuyển: Đơn vị tại Hà Nội
Thời gian tuyển: Ngày 20 tháng 06 năm 2019
Địa điểm tuyển: Vui lòng liên hệ lại qua Bảo Minh

Sau khi tìm hiểu các thông tin trên nếu Quý bạn có nguyện vọng muốn tham gia chương trình tuyển Điện tử Nhân Bảo bất luận tại Miền Nam hay Miền Bác xin vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Nhắn lại số điện thoại trực tiếp hoặc qua Zalo theo sô 0963851518 để chúng tôi gọi tư vấn về mức phí.

Bước 2: Đăng ký thông tin cá nhân qua Zalo hoặc các ứng dụng khác theo số điện thoại 0963851518 hoặc đến trực tiếp địa chỉ của Bảo Minh – Tầng 12, tòa MHDI, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đối với các bạn khu vực Miền Nam chúng tôi sẽ cung cấp chính xác lại địa chỉ đăng ký.

Bước 3: Trước khi lên tuyển Quý bạn vui lòng chuẩn bị chứng minh thư nhân dân; hộ chiếu (nếu đã có); 3 triệu tiền đặt cọc đảm bảo không bỏ sau trúng tuyển. Nếu không trúng tuyển và không có nguyện vọng tham gia chương tình khác chúng tôi cam kết hoàn trả ngay khoản cọc và mọi hồ sơ. Đối với các bạn đã đi qua Đài Loan lưu ý mang theo thẻ cư trú.

Bước 4: Tập trung theo lịch thông báo để huấn luyện trước khi tuyển nhằm nâng cao khả năng trúng tuyến và ứng tuyển trực tiếp theo sự sắp xếp của công ty Bảo Minh.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ BẢO MINHĐịa chỉ: Tầng 12, MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch- Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
Hotline : 0963.851.518
Website: http://baominhjsc.vn
FB: https://www.facebook.com/baominhjsc

Rate this post