18/09/2019 GOGORO – DUỆ NĂNG TUYỂN TRỰC TIẾP – ĐƠN HÀNG ĐỘC QUYỀN CHỈ CÓ TẠI BẢO MINH

Trong nhiều năm trở lại đây nếu đã từng quan tâm và tìm hiểu về thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan hẳn bạn không còn xa lạ với Đơn hàng điện tử – xe máy điện Gogoro của nhà máy Duệ Năng mà Công ty Cổ phần thương mại quốc tế Bảo Minh là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đã triển khai công tác tuyển dụng và cung ứng cho nhà máy. Chưa đầy 3 năm Bảo Minh đã tổ chức tuyển chọn, làm thủ tục xuất cảnh cho gần 200 công nhân sang làm việc tại nhà máy này. Ngày 18/09/2019 Bảo Minh lại phối hợp cùng Gogoro tuyển 30 công nhân nam nữ để thực hiện thủ tục xuất cảnh sau tháng 10/2019.

Duệ Năng Gogoro

Nhà máy Duệ Năng tại Đào Viên – Đài Bắc với sản phẩm xe máy điện Gogoro nổi tiếng toàn cầu, chưa có bất kỳ sản phẩn nào trên thế giới sánh bằng. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa Smartphone và xe máy điện. Ngoài ra, dòng xe này còn có các đặc điểm khác như:

  • Xe máy điện Gogoro có cốp không quá rộng vì phải chứa pin nhiên liệu. Tuy nhiên, mỗi viên pin cho phép người dùng chạy khoảng 97 km cho mỗi lần xạc.
  • Giữa các tay lái là bảng điều khiển kỹ thuật số đầy màu sắc. Nó hiển thị các thông số như vận tốc, mức tiêu thụ, pin, giờ, nhiệt độ…
  • Người dùng có thể ghép nối những chiếc xe điện với điện thoại thông minh để dễ dàng kiểm soát các tính năng…
Dòng xe điện cao cấp do công ty Duệ Năng Gogoro sản xuất
Hình ảnh khác của dòng xe điện Gogoro cao cấp

Với ưu việt vượt trội về tính năng sử dụng và độ thân thiện với môi trường, Gogoro được nhiều nước tiên tiến trên thế giới đặt hàng để phát triển các thành phố thông minh hiện đại, thay thế dần các phương tiện xe máy truyền thống. Chính vì thế quy mô nhà máy không ngừng mở rộng và nhu cầu tiếp nhận công nhân ngày 1 tăng

Ký túc xá nhà máy Duệ Năng – Đào Viên

Là một doanh nghiệp lớn, có thương hiệu đẳng cấp quốc tế, Duệ Năng luôn mong muốn đem lại điều kiện tốt nhất trong sản xuất, ăn ở và sinh hoạt của người lao động nước ngoài. Có rất ít các doanh nghiệp ngoài lương cơ bản theo quy định của Đài Loan có thêm khoản hỗ trợ chi phí ăn ở lên tới 5.500 Đài tệ (tương đương 4 triệu vnd)/tháng.

Nhà máy Gogoro với chế độ tốt, lại thêm chính sách tăng lương hàng năm của Đài Loan, chắc chắn đây sẽ là chương trình đáng để bạn lựa chọn nếu có ý định đi làm việc ở Đài loan. Các bạn có thể tham khảo thêm nội dung dưới đây.

  • Hợp đồng 3 năm, nhà máy có gia hạn cho các công nhân ưu tú sau khi mãn hạn, thời gian gia hạn tối đa 12 năm theo luật định.
  • Người lao động được nhà máy hỗ trợ mỗi tháng 5500 đài tệ tiền ăn ở(công nhân ăn uống tự túc). Ký túc xá khang trang, sạch sẽ. Nhà máy kinh doanh tốt thì 3 tháng sẽ xét thưởng kinh doanh 1 lần.
  • Hưởng các chế độ thăm quan du lịch theo quy chế của công ty và được hưởng mọi chế độ bảo hiểm theo luật định

Tham khảo mức thu nhập cơ bản (chưa có làm thêm) theo hợp đồng 36 tháng, từ tháng 10/2019 đến 10/2022.

Bảng lương tham khảo trong 3 năm tới tại nhà máy Duệ Năng – Đào Viên

Cách tính lương làm thêm dành cho xuất khẩu lao động Đài Loan 2019

Cách tính lương làm thêm do công ty Bảo Minh cung cấp

Lưu ý: Những nhà máy không áp dụng nghỉ thứ 7, chủ nhật mà có thể áp dụng cứ 7 ngày cần có 1 ngày nghỉ thường và 1 ngày nghỉ cố định thì áp dụng tương đương như thứ 7 và chủ nhật

Công nhân có thể ghi chép giờ lao động làm thêm của mình, tùy từng thời gian làm thêm và số tiếng làm thêm thực tế có thể tính ra tổng tiền làm thêm của mình 1 tháng
Ví dụ: Trong 1 tháng mỗi ngày tăng ca 2 tiếng và có 4 thứ 7 tăng ca cả ngày. Vậy cách tính như sau:

Mỗi ngày tăng ca 2 tiếng tức là ngày thường tăng ca tiếng thứ 9 và tiếng thứ 10, mỗi tiếng theo bảng trên là 133 TWD, một tháng có 22 ngày công nên số tiền tăng ca sẽ là: 133 TWD x 22 ngày công x 2 tiếng = 5.852 TWD (1)
Bốn ngày thứ 7 đi tăng ca cả ngày, như vậy sẽ có tổng số tiếng tăng ca 2 giờ đầu là: 2h x 4 ngày = 8h
Tổng số tiếng tăng ca 6 giờ sau là: 6h x 4 ngày = 24h
Vậy tổng số tiền tăng ca là: 8h đầu x 133 TWD + 24h x 166 TWD = 5.048 TWD (2)
Như vậy tổng số tiền tăng ca trong tháng là (1) + (2) = 5.852 + 5.048 = 10.900 TWD (tương đương 8 triệu)
=> Trên đây chỉ là một cách tính tham khảo giúp cho người đi xuất khẩu lao động Đài Loan có thể tự tính được mức thu nhập với thời gian làm thêm tại Đài Loan hiện nay

Đừng để lỡ cơ hội, chỉ với 4 bước để ứng tuyển

Các bước đăng kí ứng tuyển đơn hàng Duệ Năng Gogoro dành cho người lao động

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ BẢO MINH

Địa chỉ: Tầng 12, MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch- Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
Hotline : 0963.851.518
Website: http://baominhjsc.vn
FB: https://www.facebook.com/baominhjsc

5/5 - (3 bình chọn)