Không khí tuyển dụng đơn Hòa Thành, Nhật Tường tại Công ty Cổ phần thương mại quốc tế Bảo Minh

Đối với các lao động tham gia chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan, thi tuyển là phần quan trọng nhất quyết định tấm vé đi đến Đài Loan làm việc của tất cả các bạn. Hôm nay hòa trong không khí náo nức, tại Hội trường lớn Công ty Cổ phần thương mại quốc tế Bảo Minh, hãy cùng chúng tôi cảm nhận sức nóng của một ngày tuyển dụng đơn Hòa Thành, Đài Loan để thấy rõ tâm trạng của các bạn trong suốt quá trình phỏng vấn

Trước khi tham gia thi tuyển đơn hàng, tất cả các bạn được phát đồng phục và hoàn tất các thủ tục cuối cùng trước khi bước vào phòng thi. Hòa trong không khí đó, nét mặt của các bạn không dấu nỗi sự lo lắng thường trực của mình, một số bạn mặc dù đã có nhiều kinh nghiệm phỏng vấn vì  đã trải qua mấy lần thi trước đó nhưng lần này, tâm trạng vẫn hồi hộp không kém.

Trước giờ tuyển 30 phút, các bạn lao động được phổ biến quy chế thi lần cuối cùng để bước vào phòng thi với lượt thi theo thứ tự của mình. Vì là phỏng vấn trực tiếp nên quy trình tuyển dụng vẫn diễn ra trong 3 vòng: vòng loại, thi thực hành và phỏng vấn. Phỏng vấn là vòng cuối cùng và gây nhiều lo lắng cho người lao động nhất bởi đòi hỏi tiếng, hầu hết đều phải giới thiệu bản thân bằng tiếng Đài, một số bạn có tiếng thì đây là lợi thế lớn.

Kết quả cuối cùng sau gần một ngày thi tuyển, có 5 bạn Nam và 10 bạn Nữ dành được tấm vé chiến thắng, kết quả vô cùng xứng đáng vì ai cũng cố gắng hết sức và thể hiện hết khả năng. Trước thi tuyển các bạn lo lắng như thế nào thì đến khi có kết quả cuối cùng thì dường như mọi sự lo lắng đều tan biến. Với những bạn lao động còn lại chưa thành công đợt tuyển này tuy có chút nuối tiếc nhưng vẫn có cơ hội tham gia thi tuyển lần sau với các các đơn hàng khác, cơ hội vẫn luôn luôn rộng mở.

Thành công của đợt tuyển 2 đơn hàng: Hòa Thành và Nhật Tường không thể không nhắc đến công sức của các cán bộ nhân viên của Công ty Bảo Minh, từ các cán bộ tạo nguồn đến nhân viên hành chính nhân sự… Ai cũng tất bật với nhiệm vụ của mình từ khâu nhỏ như chuẩn bị máy quay, máy chiếu, bàn ghế cùng các dụng cụ thi tuyển quan trọng khác. Tuy rằng các đơn hàng Đài Loan Công ty thường xuyên tuyển liên tục, thế nhưng mỗi lần tổ chức thi tuyển là một lần rút kinh nghiệm để không có chút sai sót nào diễn ra, dù là nhỏ nhất khiến các đối tác hài lòng, tin tưởng.

15 bạn trúng tuyển đơn hàng sẽ phải trải qua thời gian đào tạo trong vòng 1 tháng trước ngày xuất cảnh, giai đoạn này cũng chiếm phần quan trọng không kém mà đòi hỏi người trong cuộc cũng phải cố gắng. chúc mừng cho tấc cả các bạn, tương lai phía trước đang chờ đón sự nỗ lực của chúng ta, vì sự cố gắng của mình chắc chắn các bạn sẽ thành công ngoài sức mong đợi, hãy luôn tin như vậy và chúng tôi cũng luôn luôn tin như thế!

Rate this post