Innolux Corporation – Nhà máy điện tử Quần Sáng Đài Nam

INNOLUX – QUANG ĐIỆN QUẦN SÁNG – ĐÀI NAM
– Nhà máy Quang Điện Quần Sáng được thành lập từ năm 2003 và chính thức lên sàn giao dịch từ năm 2006. Năm 2010 nhà máy đã sát nhập 2 nhà máy điện tử lớn của Đài Loan là Kỳ Mỹ (Chi Mei) và Thống Bảo (Tong Bao), đây là sự kiện sát nhập có quy mô lớn, đưa Quần Sáng trở thành một siêu tập đoàn về lĩnh vực sản xuất chế tạo điện tử và màn hình công nghệ cao.


– Tại Đài Loan, tập đoàn Quần Sáng có 14 xưởng với dây chuyền công nghệ tiên tiến gồm 3.5G, 4G, 4,5G,5G,6G,7,5G cho đến 8.5G. Là tập đoàn duy nhất trên thế giới có khả năng cung cấp mọi kích đối với màn hình tinh thể LCD, màn hình cảm ứng và các thiết bị hiển thị định vị toàn cầu. Quần sáng sở hữu các sản phẩm có độ phân giải cao như 2K, 4K các loại màn hình cảm ứng như IGZO, LTPS, AMOLED, OLED.


– Hiện tổng số nhân viên của Quần Sáng ước chừng 68.000 người trên toàn cầu và là tập đoàn có chế độ phúc lợi khá tốt cho người lao động nói chung.
Tham khảo: http://www.innolux.com

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ BẢO MINH
Là một trong những đơn vị cung ứng nguồn nhân lực cho Quần Sáng từ những năm 2013, chúng tôi xin cung cấp thêm một số thông tin liên quan đến việc tiếp nhận người Việt Nam như sau:
– Quần Sáng kể từ khi thành lập chủ yếu sử dụng đối tượng người lao động nước ngoài là Philipins. Tuy nhiên sau sự kiện chính trị năm 2013, Quần Sáng bắt đầu chuyển hướng tiếp nhận công nhân Việt Nam. Năm 2013 đã có hàng nghìn công nhân Việt Nam tới làm việc tại nhà máy với mức thu nhập thực lĩnh trung bình từ 14-18 triệu/tháng.
– Điều kiện ăn ở tương đối sạch sẽ, có nhiều dịch vụ cho cộng đồng người Việt Nam, công việc không quá nặng nề, tuy nhiên sẽ có áp lực về sản lượng và chất lượng sản phẩm.

Thi tuyển trực tiếp đơn hàng điện tử Quần Sáng tại công ty Bảo Minh

– Là một chương trình lấy số lượng lớn công nhân, môi trường làm việc chuyên nghiệp của một tập đoàn điện tử danh tiếng sẽ vô cùng phù hợp cho các bạn muốn đi nước ngoài với chi phí đầu tư ban đầu thấp và sớm xuất cảnh. Đây cũng là một chương trình phù hợp cho các bạn sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng và đại học chưa tìm được công việc ưng ý, sẵn sàng ra nước ngoài làm việc để nâng cao khả năng thu nhập, tích lũy, hấp thụ những kiến thức tiên tiến trong sản xuất và quản lý sản xuất. Đặc biệt là “miễn cưỡng” có thêm một khả năng về giao tiếp tiếng Trung lưu loát sau khi về nước.

========================================

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế Bảo Minh

Địa chỉ: Tầng 12, MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch- Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

☎️ Hotline đăng kí Zalo, Line: 0963 851 518 (24/24H)

Website: http://baominhjsc.vn

https://tuvanvieclam.com.vn

Rate this post