Buổi lễ khai xuân đầu năm mới của công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Bảo Minh

Sáng ngày 30/01/2020 (tức Mùng 6 Tết) năm Canh Tí, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế  Bảo Minh đã có mặt đông đủ tại văn phòng đại diện Công ty để dự “Lễ Khai xuân” với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi gặp mặt đầu năm của Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế  Bảo Minh đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật.

tiec-khai-xuan-xkld-bao-minh

Tham dự buổi gặp gỡ đầu năm xuân Canh Tý tại trụ sở công ty Bảo Minh

Tại buổi khai xuân, tập thể CBNV công ty vui mừng được  Chủ tịch hội đồng quản trị Ông Lê Minh Đức gửi lời chúc năm mới đến tập thể CBNV công ty năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh 2020.

Chủ tịch HĐQT Ông Lê Minh Đức phát biểu

Tại buổi lễ, đồng chí phó giám đốc Trần Quang Thanh gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang đến tất cả tập thể CBNV công ty và chúc công ty gặt hái nhiều thành công, gửi niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong mùa xuân mới 2020 

Phó giám đốc Trần Quang Thanh gửi lời chúc mừng xuân Canh Tý đến tập thể CBNV

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu xuân Canh Tý, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới

 

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em CB.CNV Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế  Bảo Minh trong những ngày đầu năm xuân Canh Tý chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

CBCNV đi lễ chùa đầu năm mới xuân Canh Tý

Nhân đây Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế  Bảo Minh cũng xin kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

Rate this post