Xuất khẩu lao động Nhật bản 2017: Những nét mới về xklđ Nhật Bản trong năm 2017, các thay đổi về thủ tục xklđ nhật bản, những ngành nghề khan hiếm lao động xuất khẩu của thị trường Nhật Bản.

Xem thêm Xuất khẩu lao động Đài Loan 2017

Cùng tìm hiểu chi tiết những thông tin cập nhật về thị trường xkld Nhật Bản năm 2017 người lao động cần biết.

Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2017

Giới thiệu về nhu cầu làm việc Nhật Bản năm 2017: Trong năm 2017 Nhật Bản đang khát nguồn lao động xây dựng, hộ lý… Chính phủ Nhật Bản đã cho phép lao động ở lại Nhật làm việc và gia hạn hợp động lên 5 năm không chỉ có ngành xây dựng mà mở rộng ở nhiều ngành nghề khác nhau. Năm 2016 có hơn 40.000 lao động sang Nhật làm việc và con số này sẽ không ngừng tăng lên. Việc lao động xuất khẩu sang Nhật được phép gia hạn thêm hợp đồng làm việc ở nhiều ngành nghề là một biến chuyển lớn khiến cho thị trường lao động xuất khẩu Nhật Bản trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017

– Các cập nhập về thủ tục, quy định với xuất khẩu lao động Nhật Bản trong năm 2017: Trong năm 2017 các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản được tăng thời gian làm việc với thực tập sinh từ 3 năm lên 5 năm và mở rộng trên nhiều ngành nghề. 2017 Nhật Bản đang khát nguồn lao động hộ lý, các đơn hàng này chỉ có Bộ LĐ được cấp phép cho lao động…

Lao động Nhật Bản làm việc tại nhà máy

– Những ngành nghề có xu hướng phát triển ở thị trường Nhật Bản trong năm 2017: các ngành nghề được dự đoán phát triển bao gồm: cơ khí, xây dựng, thực phẩm, nông nghiệp…

+ Công nhân cơ khí lành nghề là ngành nghề đang rất khan hiếm nguồn lao động tại Nhật Bản trong năm 2017, ngành nghề này có thu nhập khá cao tại Nhật và rất được quan tâm ở thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017.

+ Công nhân và kỹ sư xây dựng cũng là 1 trong những ngành nghề khan hiếm lao động tại Nhật và thu hút rất nhiều lao động xuất khẩu sang Nhật Bản trong năm 2017.

Ngành xây dựng thu hút nhiều lao động xuất khẩu Nhật Bản năm 2017

Ngành xây dựng thu hút nhiều lao động xuất khẩu Nhật Bản năm 2017 và vẫn có xu hướng thiếu hụt nguồn nhân lực lao động

+ Chế biến thực phẩm tại Nhật tiếp nối nhu cầu lao động của những năm gần đây, vẫn có xu thế thiếu hụt nguồn lao động xuất khẩu trong năm 2017.

Dịch vụ tư vấn XKLĐ Nhật Bản tại Bảo Minh

Nhìn chung về thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản: Là thị trường khó tính,các đơn hàng từ thị trường này thường có yêu cầu tuyển dụng khá cao. Đặc biệt Nhật Bản chỉ tiếp nhận các lao động đi theo phái cử và thời gian không dài. Để trúng tuyển các đơn hàng này người lao động cần trang bị kiến thức, kĩ năng, ngoài các yêu cầu về tay nghề và ngoại ngữ tốt thị trường này còn yêu cầu ý thức kỉ luật cao.

Các ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản phổ biến: Cơ khí, chế biến thủy sản; xây dựng; chế biến thực phẩm; nông nghiệp; dệt may…Bảo Minh sẽ tư vấn chi tiết cho người lao động những quyền lợi cụ thể của từng ngành nghề.

Đặc biệt với những quy định mới rất có lợi ở thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017 như chính sách cho phép người lao động được gia hạn thời gian làm việc tới 5 năm, những tín hiệu tích cực về nhu cầu tăng cao đối với số lượng người lao động xuất khẩu từ Việt Nam sang Nhật Bản, Bảo Minh tự tin sẽ mang lại nhiều đơn hàng tiềm năng nhất cho người lao động ở thị trường Nhật.

Quan hệ lao động của Bảo Minh: sự gắn bó, đoàn kết. Có thể nói lao động là người vạch sẵn tương lai và Bảo Minh đồng hành và dẫn lối cùng lao động trên con tường tương lai đó; Trong quá trình làm việc tại nhà máy lao động được hỗ trợ về mặt tinh thần, động viên kịp thời trong những ngày lao động làm việc xa quê.

Cam kết của Bảo Minh: Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ xuất khẩu lao động tin cậy, thuật tiện nhất và cơ hội phát triển bền vững; Cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và nguồn chất lượng chất lượng cao; Cam kết tạo dựng môi trường làm việc năng động, cơ hội phát triển toàn diện và chế độ đãi ngộ xứng đáng.

 

Đơn hàng việc làm xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017 mới nhất