Tổng hợp thông tin thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2017: Nhu cầu nhân lực lao động thị trường Đài Loan năm 2017, những thay đổi trong thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan 2017 và những ngành nghề có xu hướng khát nguồn nhân lực xuất khẩu.

Xem thêm Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017

Thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2017

Nhu cầu về nguồn xuất khẩu lao động Đài Loan 2017: Kinh tế Đài Loan và sự phát triển bùng nổ đã và đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm lớn cho lao động trong và ngoài nước. Tính riêng năm 2016 có hơn 60.000 lao động Việt Nam xuất khẩu sang đây làm việc và dự đoán con số này sẽ không ngừng tăng lên. Bởi chính sách cho phép người đi xuất khẩu lao động Đài Loan được ở lại tối đa 12 năm đã tạo ra cơ hội lớn nhất cho người lao động hiện nay. Những nguồn lao động xuất khẩu có chất lượng là mục tiêu năm này và các năm tiếp theo sẽ hướng đến.

Lao động nữ đi xuất khẩu lao động đài loan 2017

Các cập nhật về thủ tục, quy định với xuất khẩu lao động Đài Loan 2017:Lương cơ bản cho người lao động tăng từ 20.008 đài tệ lên 21.009 đài tệ; thời gian lưu trú của người đi lao động xuất khẩu Đài Loan lên đến 12 năm; kể từ 11/4/2017 Đài Loan đã thông qua đạo luật bảo vệ động vật và áp dụng mức phạt với những người chế biến tiêu thụ thịt chó mèo trong trường hợp lao động nước ngoài giết chó mèo.

Những ngành nghề có xu hướng phát triển ở thị trường Đài Loan trong năm 2017:

  • Xây dựng: Nhu cầu về nhân lực xuất khẩu lao động Đài Loan 2017 làm việc trong ngành xây dựng đang có xu hướng tăng cao. Đài Loan là quốc gia vẫn nằm trong chu kỳ phát triển đô thị hóa, đây là nguyên nhân dẫn tới nhu cầu tăng vọt về số lượng nhân công xây dựng ở Đài Loan trong năm 2017 – 2018
Công nhân xây dựng XKLD Đài Loan 2017

Công nhân xây dựng xuất khẩu lao động Đài Loan 2017

  • Cơ khí: Công nhân, kỹ sư cơ khí cũng là nguồn nhân lực đang có xu hướng thiếu hụt nhiều hơn ở thị trường lao động Đài Loan trong năm 2017, điều này hứa hẹn tạo ra những đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan số lượng lớn trong năm nay
xuất khẩu lao động Đài Loan ngành cơ khí 2017

Xuất khẩu lao động Đài Loan ngành cơ khí 2017 có xu hướng tăng cao

  • Thực phẩm: Chế biến thực phẩm ở Đài Loan là thị trường thu hút nguồn lao động xuất khẩu từ Việt Nam từ rất nhiều năm nay, vẫn có xu hướng cần nhiều hơn nguồn nhân lực trong năm 2017.

Ngoài những ngành nghề sẽ thu hút số lượng lớn nguồn nhân lực xuất khẩu lao động sang Đài Loan trong năm nay được cập nhật phía trên, còn rất nhiều ngành nghề khác đang phát triển và có dấu hiệu thiếu hụt công nhân lao động.

Lao động xuất khẩu Đài Loan làm việc tại nhà máy Foxconn

Dịch vụ tư vấn và môi giới xuất khẩu lao động Đài Loan 2017 tại Bảo Minh

  • Giới thiệu về dịch vụ xuất khẩu lao động Đài Loan: Là thị trường dễ tính hơn, Đài Loan hiện có khá nhiều những chính sách mở giúp người lao động nước ngoài có điều kiện làm việc tốt nhất. Đặc biệt là là chính sách cho phép người lao động làm việc tối đa 12 năm mà không cần về nước gia hạn thủ tục pháp lý, giúp người lao động tiết kiệm một khoản phí tăng cơ hội tích lũy cho gia đình.
  • Các ngành nghề xuất khẩu lao động Đài Loan: Cơ khí, may mặc, điện tử, xây dựng..những ngành nghề tiềm năng hàng đầu ở thị trường xuất khẩu lao động Đài loan năm 2017-2018
  • Quan hệ lao động Đài Loan của Bảo Minh: Bảo Minh cung cấp phiên dịch tại nhà máy để hỗ trợ lao động khi cần thiết; lao động thường xuyên được hỗ trợ về mặt vật chất và tinh thần trong thời gian làm việc ở các nhà máy…đó là những quan hệ gắn bó và trên tinh thần Bảo Minh hỗ trợ, tạo động lực cho người lao động làm việc tốt nhất.
  • Cam kết của Bảo Minh: Hỗ trợ lao động, hợp tác với đối tác trên tinh thần có lợi. Mang đến nguồn lao động chất lượng cho đối tác; mang đến đơn hàng tốt nhất cho người lao động.

 

Đơn hàng việc làm Đài Loan mới nhất