I.NỘI DUNG CÔNG VIỆC :
chế biến thực phẩm và thủy sản (6 người chế biến thực phẩm và 12 người chế biến thủy sản)
Địa điểm: Tinh Shizuoka
Thời gian hợp đồng: 3 năm
Ngày thi tuyển: 16-5-2016
Yêu cầu công việc: chăm chỉ, chịu khó, khéo léo, sống hòa đồng, có trách nhiệm với công việc, có tinh thần cầu tiến.
II. ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG
Số lượng: 18 nữ
Độ tuổi: 20-30 tuổi
Trình độ: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên
ưu tiên kinh nghiệm làm về chế biến thực phẩm
mắt tốt, cao > 155cm
chịu khó, sạch sẽ, cẩn thận
Hình thức thi tuyển: Phỏng vấn trực tiếp
III. CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI
Lương cơ bản : 155.700 Yên/tháng tương đương ~32,000,000 VNĐ, (chưa tính làm thêm)
lương thực lĩnh: 116,002 yên/tháng ~22tr VND
Trợ cấp tháng đầu: 50.000 Yên
Tăng ca: Tiền tăng ca tính theo luật lao động tại Nhật Bản
Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) – 1 ngày 08 tiếng
Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần
Hồ sơ bao gồm:
1. SYLL, Hộ khẩu, CMND, Giấy khai sinh, bằng cấp, ảnh gia đình: mỗi loại 02 bản công chứng
2. Xác nhận nhân sự, xác nhận hôn nhân do xã cấp: 1 bản công chứng
3. Giấy khám sức khỏe do bệnh viện giao thông vận tải trung ương Hà Nội cấp
V. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Tất cả lao động tham gia chương trình thực tập sinh Nhật Bản tại Công ty được đào tạo chuyên sâu về:
1. Tiếng Nhật giao tiếp cơ bản
2. Văn hóa Nhật Bản
3. Kỹ năng làm việc tại Nhật Bản
4. Định hướng nghề nghiệp
5. Đào tạo tay nghề tương ứng với các nhóm ngành nghề mà nghiệp đoàn Nhật tuyển dụng